Trải qua hơn 20 năm, thời trang Lihan chứng kiến rất nhiều các thời khắc huy hoàng cũng như trầm lắng của thị trường thời trang hiện đại. Đóng góp ngay từ những viên gạch nền móng đầu tiên của thị trường thời trang Việt Nam, thời trang Lihan đi qua hơn 20 năm tuổi với các cột mốc đỏ trong thành tựu của mình, ghi danh vào lịch sử của Làng thời trang Việt. Chính vì thế, thời trang Lihan hân hạnh được ngoại trưởng Hilary Cliton chọn thiết kế vest riêng trong chuyến thăm Việt Nam năm 2000 với tư cách là Đệ nhất phu nhân.Năm 2008, thời trang Lihan vinh danh nhiều lần tại các giải thưởng cao quý trong và ngoài nước cho những thành tựu đã cống hiến, trong đó phải kể tới Cup Sen vàng và Cup bàn tay vàng, dành cho nhà thiết kế thời trang xuất sắc nhất trong năm 2008, Siêu Cup Thương Hiệu Mạnh Phát Triển bền vững vào cuối tháng 9/2010 do phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) bảo trợ . Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của tất cả các thành viên với mong muốn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

20 năm tuổi, số tuổi mà không phải bất cứ hãng thời trang nào dễ dàng đạt được, Thời trang Lihan khẳng định đẳng cấp và vị thế của mình trên thị trường Thời trang Việt Nam. Không già úa, không đơn điệu, không quá cổ điển, thời trang mà các nhà thiết kế của Lihan đã truyền lại cho nhau là sự tinh tế, khéo léo, sự am hiểu xu hướng thời trang, am hiểu con người Việt Nam qua đôi bàn tay vàng nghệ thuật.

Nhắc đến thời trang Lihan , không ai có thể bỏ qua sự hài lòng ở chất liệu vải dù 20 năm vẫn vẹn nguyên, tính cầu kì trong những mẫu thiết kế, sự tinh xảo trong cách trang trí thêu, kết ren thủ công và tốc độ cập nhật xu hướng nhanh nhạy mà không bỏ quên điều nhỏ nhất: đường may, mũi chỉ.

Đứng trước sự đổi thay của xu hướng thời trang quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, bằng tài năng của mình, nhà thiết kế của Lihan đã chứng minh tâm huyết của mình bằng việc sáng tạo không ngừng với sự ra đời các mẫu thời trang mới hàng tuần, thậm chí hàng ngày trên các chất liệu vải cao cấp với những đường may kì công nhất. Các tác phẩm của Lihan chủ yếu tập trung vào đồ dạo phố và đồ công sở mang tính lịch sự, thanh lịch, quyến rũ.